Review máy hút bụi cầm tay Deerma CM1300

#Review
#Hút_bụi_cầm_tay_Deerma_CM1300
Sau vụ bể kèo xách tay chờ gần tháng hàng ko về được do cấm biên, thì mình lên shoppee đặt em này. Hàng vừa về sáng nay, trưa phi về nhà để test ngay và review luôn cho nóng

Mở hộp ra thì có : máy hút bụi, 1 cái đế để hút ga giường, 1 cái đầu hút kèm chổi, 1 cái chổi bé để vệ sinh lõi. Dây điện khá dài tầm 4m. Hơi thất vọng xíu vì nó ko có đầu hút lỗ nhỏ để hút các đồ nhiều khe kẽ.

Cảm nhận: máy hút bụi thì quan trọng nhất lực hút. Mình thấy lực hút khá là khỏe, có 3 mức lực hút. Mình để luôn mức cao nhất, hút liên tục tầm 10p thì thấy ko nóng máy. Nhưng để đảm bảo an toàn, mình cho nghỉ 1 phút rồi mới hút tiếp. So lực hút với con Bosch cầm tay chạy pin thì con này hút mạnh hơn hẳn.

Về build của máy bằng nhựa , mặt nhám như các đồ khác trong hệ sinh thái của Xiaomi. Các chi tiết khớp với nhau khá tốt và mượt. Máy cầm khá đầm tay. Với giá 1.3tr thì mình thấy hiệu năng với chất lượng như vậy là rất tốt.

Trong ảnh là kết quả đầu tiên của em nó. Mình hút cái ga giường (cái này mới thay 2 hôm). Thấy cũng có tí bụi với xơ vải. Hút xong mình lột ga ra để hút vải bọc đệm. Không ngờ nó ra lắm mạt bụi với xơ vải như vậy. Nhìn mà ớn luôn. Bảo sao trẻ con dễ bị ngứa ngáy :sweat_smile: Công nhận hút xong sờ lại vào ga và bọc đệm nó mịn tay hẳn 😀

nguồn fb