Xiaomi ra mắt máy chiếu mini Wanbo T2 Free

Vừa qua, Sau khi ra mắt sản phẩm máy chiếu cao cấp Mijia Laser 1S 4K thì Xiaomi đã cho ra mắt một sản phẩm máy chiếu mới mới mức giá rẻ hơn là máy chiếu Wanbo T2 Free. Wanbo T2 Free sử dụng công nghệ xử lý ánh sáng hiện đại để đạt chất lượng hình ảnh FullHD 1080P, 150 ANSI lumes và hỗ trợ chiếu màn hình từ 40 inch đến 120 inch.

Máy chiếu Wanbo T2 Free có kích thước khá nhỏ gọn chỉ 110x150x140 mm và nặng 900 gam để người dùng có thể dễ dàng đặt ở nhiều nơi mà không chiếm nhiều diện tích. Cùng với đó là màu trắng tinh tế, sản phẩm sẽ là một thiết bị trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Máy chiếu Wanbo sử dụng bóng đèn LED có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ chiếu, đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ và lâu dài. T2 Free sử dụng ống kính có tiêu cự 1.35:1 giúp người dùng đảm bảo khoảng cách đặt máy chiếu chỉ từ 1.5m để chiếu màn hình 40 inch đến 3m để chiếu màn hình 120 inch.

Máy chiếu T2 Free sử dụng công nghệ máy tản nhiệt tuần hoàn nội bộ vì thế có thể ngăn chặn được tình trạng bụi bám vào đèn LED gây nên các đốm đen trên màn hình khi chiếu. Cùng với đó là máy còn được trang bị thêm 2 loa có công suất 3W để tạo nên hiệu ứng âm thanh sống động, chân thực nhất.

Phía sau máy chiếu Wanbo còn được trang bị thêm cổng HDMI, cổng USB-A để xuất hình ảnh cũng như kết nối với USB hay các thiết bị khác.

Hiện tại, Máy chiếu Wanbo T2 Free đang được bán trên Website Xiaomi Youpin với mức giá 599 NDT (khoảng 2 triệu đồng).