Xiaomi mới đây vừa giới thiệu combo router AX3000 dành cho gia đình với giá khá phải chăng là 499 nhân dân tệ (khoảng 1.69 triệu đồng).

Xiaomi ra mắt combo router AX3000 dành cho gia đình

Combo router AX3000 của Xiaomi bao gồm cả router chính và router phụ, tạo nên một giải pháp toàn diện cho mạng gia đình. Sản phẩm này nổi bật với công nghệ Mesh do Xiaomi tự phát triển, cho phép cung cấp kết nối mạng ổn định cả qua cáp Ethernet và không dây. Cả router chính và router phụ đều được trang bị cổng Bluetooth Mesh và RAM dung lượng 256MB, hỗ trợ đồng thời lên đến 200 thiết bị Bluetooth và 256 thiết bị kết nối WiFi, cho thấy khả năng hoạt động ấn tượng.

Về phần cứng, router chính đi kèm với 4 cổng Ethernet gigabit, trong khi router phụ có một cổng Ethernet. Chúng cung cấp các tính năng nâng cao như mạng WAN kép và tính năng tổng hợp cổng LAN. Hai router này có khả năng đạt tốc độ không dây tối đa theo lý thuyết là 2976Mbps trên hai băng tần 2.4GHz và 5GHz. Bốn bộ khuếch đại tín hiệu được tích hợp trên mỗi router giúp truyền và nhận tín hiệu mạng hiệu quả.

Một số sản phẩm Xiaomi được phân phối chính hãng tại Mi Hà Nội:

Màn hình Xiaomi Mi Desktop Monitor 27

Máy giặt sấy Xiaomi Mijia MJ203 chính hãng (Giặt 10kg Sấy 7kg)

Máy lọc không khí Xiaomi Smartmi Jya Fjord 

Sản phẩm này cũng dễ dàng cài đặt, với khả năng cấu hình mạng tự động “0 bước” sau khi bật nguồn, giảm bớt rắc rối cho người dùng. Sử dụng công nghệ WiFi 6 mới nhất, đảm bảo người dùng có trải nghiệm Internet tốc độ cao cho cả thiết bị không dây và có dây.

Các tính năng nổi bật khác bao gồm “chạm và kết nối” NFC, giúp người dùng truy cập mạng một cách nhanh chóng mà không cần mật khẩu trên điện thoại thông minh Android hỗ trợ NFC. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ ứng dụng Mi Home và trợ lý ảo thông minh Xiao Ai, giúp người dùng kiểm tra trạng thái kết nối thiết bị và tối ưu hóa sự thuận tiện trong việc quản lý mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Zalo
Facebook
Email