Xiaomi mới đây vừa ra mắt một chiếc smartTV mới tại quê nhà Trung Quốc, có tên gọi là Xiaomi TV A Pro 85 inch.Sản phẩm này sở hữu kích thước siêu lớn với hỗ trợ tần số quét cao 120Hz và đi kèm giá bán khá hấp dẫn.

Xiaomi TV A Pro 85 inch
Xiaomi TV A Pro 85 inch

Xiaomi TV A Pro 85 cung cấp khả năng bù chuyển động EMMC, mang lại trải nghiệm xem mượt mà hơn khi người dùng xem bóng đá hay các tựa game. Sản phẩm có màn hình 85 inch, lớn hơn 10 inch so với phiên bản tiền nhiệm, hỗ trợ độ phân giải 4K (3,840 x 2,160 pixel) và có tốc độ làm mới tối đa 120Hz. Xiaomi cho biết màn hình của TV A Pro 85 inch mới đã trải qua quá trình kiểm tra hiệu chỉnh màu sắc nghiêm ngặt và tinh tế. Nó hỗ trợ 1.07 tỷ màu và có viền bezel hẹp mang tới trải nghiệm không viền hút mắt.

Xiaomi TV A Pro 85 inch có thiết kế viền mỏng ấn tượng
Xiaomi TV A Pro 85 inch có thiết kế viền mỏng ấn tượng

Chưa hết, Xiaomi TV A Pro 85 inch còn được trang bị hai loa stereo công suất 10W hỗ trợ mã hóa âm thanh DTS. Nó có hai cổng HDMI, hai cổng USB, một cổng mạng và một giao diện S/PDIF.

Cấu hình Xiaomi TV A Pro 85 inch
Cấu hình Xiaomi TV A Pro 85 inch

Xiaomi TV A Pro mới có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 96.5% với kết cấu khung dưới được cải thiện. TV được trang bị CPU Cortex-A55 lõi tứ và cấu hình bộ nhớ/lưu trữ 3GB/32GB. Nó cũng hỗ trợ kết nối WiFi băng tần kép và Bluetooth 5.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Zalo
Facebook
Email